THANH TOÁN QUỐC TẾ với thẻ VISA / MASTER CARD (Xem trước miễn phí)

Đây là bài học xem trước miễn phí. Vui lòng đăng ký tại đây trước khi bắt đầu bài học.

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì trước hết cần PHẢI CÓ 1 trong 2 thẻ này. Bạn nên tạo thẻ Visa Debit với ngân hàng trong nước trước. Master Card bạn sẽ dùng dịch vụ khác.

* Ban đầu, thẻ này dùng để thanh toán các dịch vụ bạn sẽ mua trong tương lai.

Đơn giản như tên miền, hosting. Đi sâu hơn bạn sẽ mua các sản phẩm số như ebook, khóa học trực tuyến, phần mềm, dịch vụ hỗ trợ cho công việc của bạn.

* Tiến tới, bạn sẽ nhận thanh toán của khách hàng qua Paypal. Sau đó rút tiền từ tài khoản Paypal về thẻ này.

Có thể bạn sẽ nhận thanh toán từ các website lớn như Amazon, Clickbank, Warrior Plus, JVZoo … trực tiếp về thẻ hoặc qua Paypal.

Bạn có thể dùng thẻ để mua hàng trong siêu thị hoặc các cửa hàng/ nhà hàng/ khách sạn… cho phép thanh toán bằng thẻ Visa & Master. Bạn có thể mang thẻ ra các cây ATM có hỗ trợ Visa & Master Card để rút tiền nhưng phí rất cao. Tốt hơn, nếu muốn rút tiền mặt để tiêu dùng, bạn nên chuyển tiền từ tài khoản thẻ quốc tế sang tài khoản thẻ nội địa.

Tôi khuyến khích 2 tài khoản này cùng 1 ngân hàng để chuyển qua chuyển lại nhanh chóng và không mất phí. Nếu chưa cần tiêu đến thì bạn có thể để tiền trong tài khoản Paypal để tái đầu tư.

Bạn nên chọn ngân hàng nào để làm thẻ Visa?

Thẻ đầu tiên tôi chọn là thẻ ghi nợ Visa Debit ACB – Ngân hàng Á Châu. Do có tham khảo kinh nghiệm của các tiền bối đi trước. Chính xác là nó rất tốt.

– Thủ tục làm thẻ và nhận thẻ rất nhanh chỉ 30-45ph

– Trong 3 năm sử dụng chưa lần nào cần phải nhờ đến hỗ trợ của họ. Vì thẻ và tài khoản không có vấn đề gì cả.

– Nếu có gì bất thường, có khi 21h họ vẫn gọi điện trực tiếp cho tôi. Không rõ là 1-2h sáng thì họ có alo không nữa?

NHƯNG tôi khuyến khích bạn chọn làm thẻ Visa tại ngân hàng mà bạn nhận thu nhập hàng tháng thường xuyên giao dịch qua lại.

* Ưu điểm là chuyển tiền vào ra thẻ Visa nhanh chóng, không chờ đợi & không mất phí.

* Nhược điểm là

– Cần tạo ít nhất 2 số tài khoản cùng 1 ngân hàng. Hiện tại tôi dùng thẻ của Vietcombank. VCB cho phép 1 cá nhân sở hữu tối đa 3 số tài khoản.

– Thời gian nhận thẻ mất cả tuần.

– Tôi đã từng sử dụng thẻ VISA của Ocean Bank, HD Bank không có vấn đề gì.

Thủ tục làm thẻ như thế nào? Có phức tạp không?

Vô cùng đơn giản. Chuẩn bị chứng minh thư nhân dân. Có ngân hàng thu phí (ACB, Ocean Bank) và có ngân hàng không thu phí (Vietcombank). Đến ngân hàng, yêu cầu làm thẻ Visa Debit hoặc loại thẻ có chức năng tương tự.

Lưu ý quan trọng

PHẢI nói rõ mình làm thẻ để mua bán sản phẩm và dịch vụ qua internet, có mua các sản phẩm trên website nước ngoài. Có rút tiền về thẻ thông qua tài khoản Paypal.

Yêu cầu đăng ký Internet Banking để truy cập tài khoản qua internet. Cái này thường xuyên dùng.

Và nếu muốn bạn có thể đăng ký thêm Mobile Banking để truy cập tài khoản qua ứng dụng của điện thoại di động. Cái này hay lỗi và không quan trọng lắm. Vì bạn có thể truy cập tài khoản qua trình duyệt web trên điện thoại.

Cần đăng ký SMS Banking, khi có thay đổi số dư hoặc giao dịch thì có tin nhắn gửi về điện thoại là được.

Yêu cầu tạo thêm 1 số tài khoản khác và làm thẻ ATM nội địa. (Nếu có rồi thì bỏ qua)

Đưa CMTND cho nhân viên để họ photo. Điền một vài thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký mẫu theo hướng dẫn.

Xong thủ tục thì ngân hàng hẹn 1 tuần sau quay lại nhận thẻ. Khi tới nhận thẻ, bạn sẽ nhận được 1 phong bì có mã PIN (mật khẩu thẻ) bạn cần phải đổi mã PIN và kích hoạt số di động kết nối với tài khoản thẻ.

Mọi thắc mắc và vấn đề phát sinh, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Xin số điện thoại cá nhân của người làm thẻ cho bạn để liên hệ trực tiếp nếu cần thiết.

Chúc mừng bạn đã bước một bước đầu tiên trên con đường kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online – MMO) khi sở hữu thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit.

Nhận thẻ Master Card và tài khoản ngân hàng Mỹ MIỄN PHÍ !

Payonner thì quá nổi tiếng rồi. Khỏi nói chắc nhiều người cũng biết. Ai từng làm tiếp thị liên kết với Amazon mà không có tối thiểu 1 thẻ. Có khi vài thẻ ấy chứ. Chẳng là Amazon chỉ thanh toán cho nhà tiếp thị qua séc / thẻ quà tặng / tài khoản ngân hàng Mỹ.

Séc tôi chưa nhận bao giờ. Nhưng chi phí cao, số tiền tối thiểu được nhận thanh toán cao và thời gian nhận lâu.

Thẻ quà tặng thì có nhận vài lần và dùng để mua mấy cuốn ebook kindle trên Amazon luôn. Tôi không rành tiếng anh đâu. Đọc bằng cách copy paste qua google dịch. Nhưng hay nên không ngại. Chỉ cần hiểu ý của tác giả là OK.

Tài khoản ngân hàng Mỹ………………….. tôi có ở Mỹ đâu mà có ???

→ Payonner chính là giải pháp! Và hình như là giải pháp duy nhất tính đến thời điểm này để nhận thanh toán của Amazon về thẻ dành cho các nhà tiếp thị không phải ở Hoa Kỳ.

Payonner mới phát triển rất nhanh và uy tín. Hiện tại không chỉ Amazon mà nhiều website khác đều hỗ trợ nhận thanh toán tới tài khoản Payonner. Hơn nữa, Payonner có hỗ trợ người Việt để giải đáp thắc mắc của bạn.

Đăng ký nhận thẻ ngay!

Đăng ký nhận thẻ Master Card Payonner như thế nào ?

Lần lượt làm theo chính xác các bước dưới đây. Sau khi đăng ký khoảng 2 tuần – 1 tháng thẻ sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn.

Nếu xác định làm xác định làm thẻ để nhận thanh toán từ Amazon thì thẻ đầu tiên bạn nên làm cho người nhà. Vì mới làm, chưa có kinh nghiệm, tài khoản của bạn dễ bị đình chỉ do vi phạm chính sách của Amazon.

Thẻ Payonner đầu tiên tôi làm cho chính tôi. Bị đình chỉ, không dám dùng lại. Hiện tại phải nhận thanh toán từ Amazon qua thẻ Payonner của vợ.

Quay lại: TỰ DO TÀI CHÍNH VỚI ĐAM MÊ CỦA BẠN > B.1.1. THANH TOÁN