4 Bước tối ưu hóa OBS Studio để tạo Video Live Stream Youtube & Facebook Live

Làm thế nào để tải OBS Studio và TỐI ƯU HÓA TỐT NHẤT cho Open Broadcaster Software sau khi download. Hướng dẫn ĐẶC BIỆT dành cho video live stream Youtube & Facebook Live.

Đọc tiếp 4 Bước tối ưu hóa OBS Studio để tạo Video Live Stream Youtube & Facebook Live

Tại sao bạn nên sở hữu 1 blog cá nhân càng sớm càng tốt ?

Đây là điều mà tôi sẽ động viên tất cả các độc giả. Tuy biết rằng không phải ai cũng sẽ phù hợp. Nhưng không sao, sau khi đọc những phân tích của tôi. Nếu bạn thấy rằng sở hữu một blog cá nhân hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn thì hãy bắt đầu ngay, càng sớm càng tốt.

Tôi không làm cho bạn ảo tưởng rằng sẽ thành công dễ dàng, làm giàu nhanh chóng, thay đổi cuộc sống chỉ sau vài ngày, hay kiếm vài ngàn usd trong X tháng.

Đầu tiên là gì nhỉ ? Chúng ta sẽ đưa ra các lý do biện minh và phản bác lại nó trước. Sau đó sẽ đến mục lợi ích sau. Nghe ghê ghê 😀 Hay là đưa ra lợi ích trước và đáp trả các lý do sau ? Đây là cách làm truyền thống trong bán hàng. Bài viết này sẽ đi theo tiến trình ngược lại.

Đọc tiếp Tại sao bạn nên sở hữu 1 blog cá nhân càng sớm càng tốt ?

Chính Think And Grow Rich và Napoleon Hill đã cho tôi ước mơ

Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Làm Giàu - Napoleon Hill

Think And Grow Rich đã đến với tôi như thế nào?

Khi học lớp 12, tôi không biết mình muốn gì và sẽ làm gì. Tôi chỉ biết rằng, nhất định phải đậu đại học. Không có lựa chọn khác. Nếu không đậu chắc tôi nhảy cầu. May mắn là sau này tôi vừa đủ điểm đậu. Nếu không bạn có lẽ sẽ không bao giờ gặp tôi và đọc những dòng này. 😀

Đọc tiếp Chính Think And Grow Rich và Napoleon Hill đã cho tôi ước mơ

Bạn muốn đọc Think And Grow Rich dễ dàng hơn ?

Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Làm Giàu - Napoleon Hill

Có một số người nói với tôi rằng. Đây là một cuốn sách không dễ đọc và khá trừu tượng.

Chính xác là như vậy. Tuy đã đọc và nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần, nhưng những gì tôi đã làm được với triết lý này mới chỉ ở mức cơ bản.

Thật may mắn, trong tính cách MBTI của ENFP có một ưu điểm là khả năng hiểu những lý thuyết trừu tượng. Nên xin chia sẻ một số gợi ý cách đọc cuốn sách này với bạn. Để giúp cho việc đọc sách của bạn được dễ dàng hơn:

Nội dung hướng dẫn này bám theo bản dịch Think And Grow Rich của nhà xuất bản First New.

Đọc tiếp Bạn muốn đọc Think And Grow Rich dễ dàng hơn ?

Một bài viết chất lượng được tạo ra như thế nào ?

Mục đích của bài này là nhằm giúp cho bạn nào có ý định theo đuổi 1 blog cá nhân với nội dung chủ yếu là các bài viết. Giúp bạn hình dung quá trình tạo ra một bài viết chất lượng của tôi, từ đó rút kinh nghiệm cho chính bạn.

Và cuối bài, iENFP cũng có đôi lời nhắn nhủ gửi tới độc giả & tác giả sẽ viết bài trong tương lai.

Đọc tiếp Một bài viết chất lượng được tạo ra như thế nào ?

Tại sao bạn nên sở hữu 1 thẻ Visa / Master Card ?

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì trước hết cần PHẢI CÓ 1 trong 2 thẻ này. Bạn nên tạo thẻ Visa Debit với ngân hàng trong nước trước. Thẻ Master bạn sẽ dùng dịch vụ khác.

Đọc tiếp Tại sao bạn nên sở hữu 1 thẻ Visa / Master Card ?

Những hy vọng dành riêng cho từng đối tượng độc giả

Trước khi bạn bán một sản phẩm và dịch vụ. Bạn cần hình dung khách hàng mục tiêu. Sản phẩm chủ lực của blog này là bài viết, video không phải sở trường của tôi. Độc giả sẽ là những người có quan tâm đến các chủ đề được liệt kê ở trang hợp tác.

Ngoài những điểm chung, dễ nhận thấy như chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, 80% là nam giới, yêu thích kinh doanh, phát triển bản thân. iENFP có những hy vọng dành riêng cho từng đối tượng độc giả. Phân tích theo phân khúc độ tuổi, với ưu nhược điểm, năng lực, và khả năng tài chính khác nhau.

Đọc tiếp Những hy vọng dành riêng cho từng đối tượng độc giả

18 Lời khuyên để tăng tốc độ website WordPress từ KeyCDN.com

Đang lang thang tìm plugin thể hiện cảm xúc trong bài viết thì đọc được bài 18 hướng dẫn tăng tốc wordpress trên KeyCDN, tác giả Brian Jackson https://woorkup.com/

Đọc tiếp 18 Lời khuyên để tăng tốc độ website WordPress từ KeyCDN.com