Kết nối

Thân chào bạn,

Chào mừng đã đến với iENFP.com

Phạm Hồng ChiếnTôi là Phạm Hồng Chiến.

Với nhóm tính cách MBTI là ENFP – Người truyền cảm hứng.
Tôi đã làm trắc nghiệm này từ năm 2008 nhưng mãi 8 năm sau.
Mới có cơ hội được là chính mình với blog iENFP.com

Có phải là quá lâu?

Hãy làm trắc nghiệm MBTI ngay hôm nay. Hãy sống với đam mê, sở trường của bạn ngay thời điểm này !

Sở trường của tôi

 • Tư duy tích cực là ưu điểm nổi bật. Được ảnh hưởng từ nhiều cá nhân với những mức độ khác nhau.
 • Khả năng truyền cảm hứng, động viên khích lệ người khác. Từ khi học phổ thông đến nay, luôn tham gia hoạt động đoàn thể tích cực, có hiệu quả, có kết quả.
 • Giàu ý tưởng, trí tưởng tượng phong phú. Có khả năng hình dung ra kết quả của những ý tưởng đó.
 • Khả năng viết tốt, có thể viết nhiều giờ liên tục, trình bày nội dung văn bản và bố cục tốt.
 • Khả năng làm việc trên máy tính nhiều giờ, nhiều ngày, nhiều năm.
 • Có kiến thức cơ bản về tiếp thị trực tuyến; yêu thích kinh doanh, tiếp thị, bán hàng.
 • Giao tiếp thân thiện gần gũi, trí thông minh cảm xúc tốt.
 • Khao khát tự do, ý thức về sự tự do mạnh mẽ !

⇒ Chính vì tất cả những sở trường nêu trên, tôi đã chọn viết blog truyền cảm hứng & chia sẻ kiến thức là cầu nối để chia sẻ những giá trị tích cực của bản thân đến với cộng đồng. Phát huy sở trường.

Đây là công việc bán thời gian. Tôi vừa làm việc với đam mê, vừa làm công việc chuyên môn hiện tại. Mục đích tạo blog này là

 • Thứ nhất: Học tập và rèn luyện

Chúng ta có nhiều cách để học. Từ những người xung quanh, từ sách, từ internet… Chia sẻ và dạy lại cho người khác những gì mình học được là điều tuyệt vời nhất. Bạn sẽ được cả hai. Tôi tạo ra blog này với động lực là để học. Học tất cả các kiến thức có trong chủ đề của iENFP. Vừa học, vừa làm, vừa chia sẻ. Đây gọi là một công đôi ba bốn việc. Một mũi tên trúng cả đàn chim 😀

Mục tiêu không phải là giỏi tất cả. Tôi biết mình cần giỏi điều gì. Mục tiêu là phải biết cơ bản tất cả những lĩnh vực này. Khi công việc yêu cầu ở mức độ cao hơn thì chỉ cần biết chuyên gia ở đâu là được.

Bản thân tôi còn nhiều khuyết điểm. Một số nhược điểm đã rõ từ lâu. Cần nhiều thời gian để trở nên tốt hơn. Blog này chính là nơi thử thách và khắc phục.

 • Thứ hai: Truyền cảm hứng & chia sẻ kiến thức, đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng.

Mục đích rèn luyện là để có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân trong các tổ chức, đội nhóm tôi đang và sẽ tham gia. Mang lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng. “Thành công là kết quả của tập thể !” Một cá nhân có giỏi đến đâu cũng sẽ không làm được gì nhiều.

Dự án blog cá nhân đã ấp ủ cách đây 2 năm. Nhưng do nhiều nguyên nhân chủ quan nên ngày 26/10/2016 mới chính thức khởi động lại. 101+ ý tưởng liên quan cho iENFP đã sẵn sàng. Chỉ là cần thời gian để triển khai dần dần. Ban đầu tôi dự định ra mắt sau 2 tháng chuẩn bị với hơn 40 bài viết đạt 90%, nhưng vẫn chưa đủ lượng nội dung nền tôi mong muốn.

Thanh niên thường hay vội vàng 😀 Muốn nhanh thì phải từ từ. Tôi sẽ chỉ ra mắt chính thức iENFP khi chất lượng và số lượng nội dung nền tạm ổn, có thể khá lâu 6 tháng – 1 năm. Nóng lòng lắm nhưng phải bình tĩnh.

 • Thứ ba: Kết nối với những người bạn có cùng đam mê và sở thích.

Không nhất thiết là cùng nhóm tính cách. Sự khác biệt phải được tôn trọng. Mỗi chúng ta là một cá nhân riêng biệt. Không ai giống ai. Dù cho ta có cùng nhóm tính cách thì môi trường phát triển của mỗi người là khác nhau. Khả năng và câu chuyện của bạn khác tôi.
Bạn là duy nhất. Không ai trên thế giới này giống bạn cả.

Qua blog này, tôi sẽ hấp dẫn đội nhóm trong tương lai.

 • Thứ tư: Góp một phần vào hệ thống tạo thu nhập thụ động, mục tiêu vượt mốc tự do tài chính.

Tôi có đầu tư vào những hình thức khác nữa. Nhưng blog cá nhân là “giỏ trứng dài hạn” mà tôi yêu thích nhất, dành nhiều thời gian và công sức nhất, mang lại lợi ích tinh thần cao nhất. Tạo thu nhập với công việc mình đam mê, với sở trường chứ không phải sở đoản.

 • 4 tiêu chí hành động: “Lợi ích cho tất cả mọi người. Lợi ích cho chính bản thân mình. Ở hiện tại và tương lai.

Đó chính là kim chỉ nam mà tôi đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi. Nếu bạn nhận thấy trên blog này có bất kỳ yếu tố nào không phù hợp với tinh thần trên. Hãy liên hệ, tôi chắc chắn sẽ chỉnh sửa hoặc xóa bỏ nó.

 

Ý nghĩa của logo

iENFP 168x168 page Ketnoi 07.12.2016Logo của iENFP là chữ “i” cách điệu giống như một ngọn đuốc.
Đại diện cho người truyền lửa, người truyền cảm hứng.

Màu đỏ tượng trưng cho Đam mê, Nhiệt tình, Cống hiến.
Màu xanh tượng trưng cho Hi vọng, Sức trẻ, Niềm tin.

Tôi sẽ làm tất cả những gì cần thiết để blog mang lại giá trị nhiều nhất tới cộng đồng.

Rất vui vì được làm quen với bạn.

 

Kết nối với iENFP trên tất cả các kênh nếu bạn thích. Nói thật đó. 😀

Facebook fanpage https://www.facebook.com/iENFPdotcom
Cập nhật những thông tin tích cực truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Đến từ nhiều nguồn khác nhau. Không chỉ iENFP.com

Facebook profile https://www.facebook.com/phamhongchien.ienfp
Cho phép được lưu ý, mất lòng trước mà được lòng sau. Nguyên nhân chính tôi chưa kết bạn là vì chưa có thời gian xem hồ sơ facebook của bạn. Tại sao ? Tôi sẽ chưa kết bạn hoặc unfriend nếu cảm thấy bạn chưa phù hợp. Thậm chí block nick facebook hoặc địa chỉ IP của bạn trên iENFP nếu bạn không phù hợp.

Blog này không dành cho tất cả mọi người. Nhiều nội dung nếu đọc, bạn đang bước ra khỏi vùng thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Xin nói rõ thêm rằng, tất cả các bài viết chỉ phản ánh quan điểm, trải nghiệm của cá nhân tôi và tác giả hợp tác viết bài. Bạn chỉ nên xem là tài liệu tham khảo. Nếu điều gì có ích, bạn có thể áp dụng thử nghiệm. Nếu không bạn có quyền bỏ qua.
Sự lựa chọn là của bạn !

Google profile https://plus.google.com/u/0/118157189843958213236

Đăng ký nhận email
Cập nhật những chia sẻ riêng tư chỉ dành cho thành viên đăng ký mới có thể xem. Không chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào khác.
Ngoài ra còn có những quà tặng thú vị & khuyến mãi đặc biệt. Món quà đầu tiên là 2 chìa khóa để thành công với blog cá nhân.

Email thường dùng của bạn:
bulk email service