Nhóm kín sẽ là nơi một người bình thường trở thành Siêu anh hùng !

iENFP sẽ nhận thành viên nhóm kín ở giai đoạn 3, bạn có thể đăng ký trước khi nhóm kín ra mắt.

Lợi ích thành viên gia nhập nhóm kín

Được đọc/xem những kiến thức chuyên sâu hơn do tôi chia sẻ MIỄN PHÍ từ dưới dạng các bài viết, video, khóa học, tài liệu download hoặc khác. Một số kiến thức nếu viết công khai cho những người không hiểu có khi người ta lại mắng cho ấy chứ 😀

Tôi khuyến khích nhưng không bắt buộc. Mỗi thành viên nên có tối thiểu 1 khóa miễn phí như vậy để đóng góp cho nhóm. Gia tăng giá trị của nhóm. Nếu hiểu đơn giản đó chính là nơi lưu các bài viết chia sẻ miễn phí của bạn với các thành viên khác. Khi bài viết tương đối nhiều sẽ được tổ chức lại thành một vài khóa học.

Sẽ không bị trôi bài giống như trên group facebook. Vẫn thảo luận vô tư. Tìm và đọc lại dễ dàng. Không được index, không xuất hiện trên Google. Có thể không có tiêu đề nếu muốn. Tiêu đề sẽ có link khác. Chia sẻ cũng chính là học, cho đi bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Người khác muốn có được chỉ có 2 cách. Gia nhập nhóm hoặc mua từ tác giả khóa học.

Không cho phép thành viên. Chia sẻ nick của mình với người khác để dùng chung. Sẽ có công cụ theo dõi IP truy cập. Nếu bạn truy cập quyền thành viên từ quá nhiều địa chỉ IP, bạn có thể bị chặn không thể truy cập hệ thống. Đôi khi đó là lỗi của hệ thống. Vui lòng liên hệ facebook để được cấp quyền truy cập trở lại. Tốt nhất những người như vậy nên rời nhóm vì không xứng đáng. Cộng đồng có thể báo cáo vi phạm qua mục liên hệ.

Các thành viên được HỌC SỬ DỤNG CÔNG CỤ để tạo ra và bán các sản phẩm của riêng mình, từ kiến thức và đam mê của bản thân.

Tôi sẽ chia sẻ những gì tôi đã làm với iENFP, dùng cái gì, dùng như thế nào, tạo khóa học và các sản phẩm ra làm sao… Tại sao lại làm cái này, tại sao lại chọn cái kia. Quá trình phát triển và định hướng ra làm sao.

Chia sẻ kiến thức trong các chủ đề của iENFP. Luôn luôn cập nhật và bổ sung. Bạn có thể làm theo tôi. Và tốt nhất là từ những chia sẻ. Rút ra kinh nghiệm và cách làm cho chính bạn.

Sản phẩm được hiểu là CHUYỂN ĐỔI KIẾN THỨC của chính bạn thành bài viết / video / file download / infographic / khóa học / sản phẩm vật lý / dịch vụ kinh doanh … bất kể thứ gì bạn có thể SÁNG TẠO ra !

Có người có thể tạo 9 video 1 ngày. Với nội dung của iENFP thì tôi không chú trọng video. Nhưng làm nội dung tin tức tiếng Việt, tạo video với hình minh họa liên quan ở mức đơn giản, vẫn khá chuyên nghiệp, thì tôi có thể tạo 3-5+ video một ngày. Tạo nội dung như vậy dễ gấp 100 lần so với nội dung viết cho blog này. Một số bạn giỏi đồ họa có thể tạo ra các infographic. Hoặc có thể tạo ra các đồ thủ công mỹ nghệ, handmade. Cái này tôi không thể làm được. Nhưng tôi có thể viết 1-2 bài viết chất lượng > 2000 từ/ngày.

Chỉ bạn mới biết được mình giỏi cái gì nhất. Từ đó tạo sản phẩm với sở trường của bạn ! 

Mỗi chúng ta có những khả năng khác nhau. Có cái dễ với người này nhưng không dễ với người khác. Mỗi thành viên được mời chia sẻ các thế mạnh của bản thân. Nhờ những thành viên khác giúp đỡ những mặt còn hạn chế.

Được HỌC các kiến thức về kinh doanh, tiếp thị, luật, kế toán… website, SEO, Youtube … kỹ năng làm việc nhóm, phân quyền, giao việc… quản lý, bảo mật thông tin…

Các sản phẩm khác, các thành viên có thể thu phí. Giai đoạn 3, một số sản phẩm đã hoàn thiện sẽ được công khai, để người ngoài nhóm có thể mua kiến thức của nhóm kín. Các sản phẩm chưa hoàn thiện, được để ở chế độ riêng tư, chỉ người tạo sản phẩm có thể truy cập, chỉnh sửa, bổ sung.

Khi nhóm tạm ổn, giai đoạn 4 của blog, tôi sẽ mời các chuyên gia uy tín đã và đang thành công cùng tham gia nhóm với vai trò tư vấn cho các bạn. Bạn có thể mua các sản phẩm của họ với giá ưu đãi dành riêng cho thành viên nhóm kín iENFP.

Tỷ lệ chia sẻ doanh thu, thành viên tạo ra sản phẩm 95%, iENFP 5%. Chúng ta sẽ có các nhà tiếp thị liên kết, tỷ lệ sẽ là nhà sáng tạo 60%, nhà tiếp thị 35%, iENFP 5%. Nếu khách hàng mua hàng không qua nhà tiếp thị thì nhà sáng tạo vẫn nhận 95%. Đó là tỷ lệ tôi cho là công bằng & thúc đẩy sáng tạo. Tôi biết tiếp thị là quan trọng, nhưng không có sáng tạo sản phẩm tốt thì bạn sẽ tiếp thị cái gì ?

Từ kiến thức HỌC được, bạn hoàn toàn có thể tạo và bán sản phẩm của chính mình trên website riêng, phát triển theo định hướng riêng của bạn và nhận 100% doanh thu.

Các thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ bạn. Ví dụ: trả lời các thắc mắc của bạn trong quá trình làm việc; đóng góp, góp ý cho sản phẩm của bạn để bạn rút kinh nghiệm, gia tăng giá trị sản phẩm của bạn trước khi bán; ủng hộ & chia sẻ sản phẩm của bạn khi nó ra mắt…

Khi tôi viết bài này ngày 01/11/2016. Nhóm chưa có ai, chưa có 1 bài viết nào, thậm chí chưa tạo group facebook.
Nhưng tôi sẽ tạo ra một nhóm như vậy. Tạo ra một cộng đồng như vậy.

“Khi bạn đam mê & khát khao cháy bỏng đạt được mục tiêu.
Bạn sẽ thấy nó như ngay trước mắt. Bạn sẽ nhìn thấy được tương lai.” Napoleon Hill

Điều kiện tiên quyết để gia nhập nhóm kín ?

Tạo ra 1 sản phẩm >20 từ → Giá trị trao đổi 20 usd ! Vì sao?

Với người ngoài nhóm muốn có được những tài nguyên MIỄN PHÍ dành cho nhóm kín của tôi. Giá tối thiểu là 20 usd/tháng. Có thể xem xét tăng thêm trong tương lai. Tôi sẽ mang lại giá trị nhiều hơn giá trị bạn đã trao đổi. Tại sao là thanh toán định kỳ? Đơn giản đó là LUÔN CẬP NHẬT, BỔ SUNG THÊM MỚI & HỖ TRỢ !

Với thành viên vượt qua THỬ THÁCH gia nhập “Tạo ra 1 sản phẩm >20 từ cho iENFP lần đầu tiên” chính thức có quyền gia nhập.

Các tháng tiếp theo, nếu muốn xứng đáng là thành viên, bạn PHẢI “Tạo sản phẩm chất lượng cho chính bạn tối thiểu 1 sản phẩm 1 tháng” trên website/blog của bạn là tốt nhất hoặc iENFP nếu muốn giảm tải những thứ phức tạp. Thử thách này là tốt cho bạn, giúp bạn thành công. Nên PHẢI áp dụng nghiêm túc 100%

Nếu không đạt, bạn nên tự nguyện ngừng thảo luận sinh hoạt trong nhóm tạm thời. Không đổ lỗi, bao biện vì bất kỳ lý do nào.
NHƯNG bạn sẽ tiếp tục tham gia nếu bạn lại “Tạo sản phẩm chất lượng cho chính bạn tối thiểu 1 sản phẩm 1 tháng”.

Sản phẩm ở đây ngụ ý rộng: có thể là bài viết, video, infographic, khóa học hay bất kỳ hình thức nào bạn nghĩ ra. Nhóm có đủ công cụ, các hướng dẫn chi tiết để bạn tạo thu nhập từ sản phẩm của riêng mình. Quan trọng là bạn có làm hay không mà thôi.

Có ngoại lệ không? CÓ !

  • Chỉ các chuyên gia tư vấn có uy tín và kinh nghiệm, với vai trò khách mời mới được miễn thử thách này.
  • Bản thân tôi cũng PHẢI thực hiện thử thách mỗi tháng. Bài viết này chính là sản phẩm đăng ký gia nhập nhóm. Tôi luôn phấn đấu hành động vượt mục tiêu đề ra !
  • Bạn càng gia nhập sớm. Bạn càng trải nghiệm nhiều. Thời gian ban đầu có rất nhiều việc cần làm. Cái gì làm nhiều thì sẽ giỏi.

Với sản phẩm đầu tiên của bạn trên iENFP. Tôi cùng anh chị em trong nhóm sẽ xét duyệt xem có đủ tiêu chuẩn ra nhập nhóm hay không? Tiêu chuẩn ở đây là giá trị sản phẩm mang đến cho độc giả/khán giả của iENFP.

  • Gấp 10 lần – tiêu chuẩn tối thiểu
  • Gấp 100 lần – tuyệt vời
  • Gấp trên 1000 lần – xuất sắc ⇒ Bạn là Siêu anh hùng chứ không phải người thường !
Bạn là Siêu anh hùng chứ không phải người thường !
Bạn là Siêu anh hùng chứ không phải người thường !

Đơn giản để bạn dễ hình dung

Độc giả/khán giả của iENFP giống như 1 khách hàng. Đặt hàng bạn tạo ra 1 sản phẩm 20 từ, với chủ đề là sở trường hoặc kiến thức chuyên môn của bạn và sẽ trả cho bạn 20 usd. Tương đương 1 usd / 1 từ !

Giá nhà văn chất lượng thuê ngoài, người Mỹ chuẩn 5 sao viết tiếng anh tại TextBroker0.072 usd/từ. Độc giả của iENFP trả giá cao gấp ~14 lần giá thị trường. Khách hàng này vô cùng hào phóng. Họ chỉ yêu cầu 3 chữ CHẤT LƯỢNG CAO !

Bạn được khách hàng đánh giá có năng lực cao gấp 14 lần một nhà văn chuyên nghiệp người Mỹ viết tiếng anh.

Giá trị của bạn hơn hẳn mấy lão Tây làm nghề viết thuê kia !

Đây có thể là bài viết đắt giá nhất bạn từng viết từ trước đến nay ? Sau khi được duyệt gia nhập nhóm, hãy để lại vài dòng kỉ niệm để ghi dấu, đầu hoặc cuối bài viết đặc biệt này. Đó mới chỉ là bắt đầu.

Bạn sẽ phục vụ vị khách hàng rộng rãi này điều gì đây?

Chiếu theo tiêu chuẩn giá trị trao đổi

10 lần là 200 từ ~ tạo 1 infographic. Tự làm được sản phẩm này cũng tương đương chất lượng xuất sắc.
100 lần là 2.000 từ ~ viết 1 bài viết chuyên sâu về một vấn đề. Quay 1 video 20-30 phút.
1000 lần là 20.000 từ ~ 1 video 2-3h nói với tốc độ bình thường. Hoặc vừa bài viết vừa video. Để giảm tải thời lượng.

Hãy nhớ, khách hàng yêu cầu CHẤT LƯỢNG CAO ! Không phải số lượng từ trong sản phẩm, ở trên chỉ là minh họa. Chất lượng cao thì rất rộng. Có ích cho độc giả, dễ đọc, dễ hiểu, giải quyết vấn đề triệt để. Được đánh giá bởi các thành viên trong nhóm kín. Nếu chưa đạt, tiếp tục hoàn thiện với góp ý của các thành viên cho đến khi đạt hoặc từ bỏ. SỰ LỰA CHỌN LÀ Ở BẠN !

» Quy trình để tạo 1 bài viết chất lượng cao ?

Tiêu đề ở đầu bài viết tôi chưa tiết lộ hết đâu.

Tôi luôn thấy rằng mỗi người xung quanh mình, đều có những ưu điểm khác nhau. Siêu anh hùng không phải người hoàn hảo.
Vẫn còn nhiều nhược điểm cần phải hạn chế, khắc phục. Chỉ đơn giản là phát huy tối đa ưu điểm của bản thân.

Cánh cửa gia nhập nhóm luôn mở và tôi luôn có mặt ở đó để chờ đón bạn.
Một thế giới rộng lớn, với vô vàn cơ hội và tự do đang đợi bạn ở phía sau !

Cánh cửa gia nhập nhóm luôn mở và tôi luôn có mặt ở đó để chờ đón bạn ! Một thế giới rộng hơn đang ở phía sau !
Cánh cửa gia nhập nhóm luôn mở !

 

 

 

 

 

 

 

 

Email thường dùng của bạn:
bulk email service